Giới thiệu

Gionuireview là trang web uy tín chuyên đánh giá, nhận xét sản phẩm tốt, chất lượng cùng giá rẻ nhằm đem đến cho cộng đồng người dùng những thông tin hữu ích. Từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, xu hướng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà người mua hàng cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về sản phẩm đó trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà vào ngày 01/05/2021 chúng tôi đã thành lập trang web gionuireview.com để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên. Phương châm của chúng tôi là "Chọn mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy". Gionui review sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cách hoạt động của Gionui review

Tại Gionui review tập hợp đội ngũ những nhà Reviewer chuyên nghiên cứu đánh giá, có kỹ năng chuyên môn. Họ chuyên xâm nhập thị trường và lấy thông tin, nghiên cứu thực tế để đưa ra những bài đánh giá chất lượng nhất về sản phẩm chia sẻ đến đông đảo khách hàng.

Với tiêu chí làm việc mà chúng tôi luôn hướng đến khi viết những bài đánh giá là “Khách quan – đầy đủ – chính xác”, nhằm đem đến cho người dùng những cái nhìn thực tế và đúng đắn nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoạt động nghiêm túc và luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu vì vậy những đánh giá mà chúng tôi đưa ra nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và tin tưởng của người dùng.

Gionui review là trang cung cấp thông tin

Điểm đặc biệt là Gionui review là một website chuyên viết các bài đánh giá Review sản phẩm/dịch vụ không phải là một trang web hoạt động với mục đích bán hàng – không cung cấp bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào cụ thể cả. Vì vậy bạn có nhu cầu mua hàng hay tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại mà chúng tôi cung cấp của đơn vị bán hàng mà được chúng tôi đánh giá cao ở trong bài viết.

Đội ngũ Gionui review gồm những ai?


Người sáng lập (Founder) La Đình Cần

Trong dự án Gionui review.com, La Đình Cần là người sáng lập, lên chiến lược và lập kế hoạch triển khai nội dung các bài đánh giá và kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản. Với 4 năm kinh nghiệm triển khai các dạng bài đánh giá, review sản phẩm, La Đình Cần vẫn luôn tìm kiếm các các cộng sự cùng chung ý tưởng, chí hướng để xây dựng Gionui review ngày càng lớn mạnh, cung cấp được nhiều thông tin đánh giá cho độc giả.

Tác giả La Đình Mẫn

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc viết đánh giá cho các lĩnh vực như: Thiết bị ô tô, đồ gia dụng, thể thao dã ngoại.. Không chỉ viết bài, kiểm duyệt nội dung, tác giả La Đình Mẫn còn giúp người đọc giải đáp các thắc mắc về các thông tin đánh giá, review trong các chuyên mục liệt kê bên trên. 

Tác giả Trần Thị Thanh

Là một tác giả trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm.  Tác giả Trần Thị Thanh phụ trách các bài đánh giá, review liên quan tới lĩnh vực làm đẹp, mẹ và bé ngoài ra còn tích cực giải đáp các vấn đề khúc mắc của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm của các chủ đề này.

Tác giả Nguyễn Quốc Hùng

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc viết đánh giá cho các lĩnh vực như: thiết bị điện tử công nghệ, nhà cửa đời sống, ..

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0923899215

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: gionuireview@gmail.com

FounderCEO: La Đình Cần

- Theo dõi Website Gionui review trên các nền tảng và mạng xã hội:

    +  Facebook: https://www.facebook.com/gionuireview.com 

    + Youtube: https://www.youtube.com/channel/gionuireview.com