Điều khoản sử dụng:

Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ những nội dung của điều khoản sử dụng và điều kiện mà người dùng phải chấp nhận khi sử dụng và truy cập vào website: Gionuireview.com Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Gionuireview.com bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra. 

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi có quyền ngừng lại việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể ngừng lại việc truy cập vào website của chúng tôi.

2. Truy cập trang Web.

Gionuireview có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Gionuireview cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Gionuireview thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu. 

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Gionuireview cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Gionuireview điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan tài khoản của bạn trên website đều được giữ bảo mật, tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn từ đó ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn cũng như quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang Gionuireview. Nếu bạn phát hiện có hành vi cố ý truy cập trái phép tài khoản khi chưa có sự đồng ý của bạn thì hãy báo ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

3. Thương hiệu.

Chỉ khi được sự cho phép của Gionuireview bằng văn bản thì bạn mới có thể sử dụng thương hiệu của Gionuireview Đối với bên thứ ba thì việc sử dụng biểu tượng cũng như các sản phẩm, dịch vụ và thiết kế của Gionuireview không nhất thiết phải thông qua hoặc chỉ ra sự liên kết giữa 2 bên. 

4. Quyền sở hữu trí tuệ.

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Gionuireview cho phép bạn sử dụng dịch vụ của Gionuireview với mục đích phi thương mại. 

Tuy nhiên bạn không được phép sao chép, tái xuất bản và sửa đổi hoặc truyền tải bất kỳ nội dung và tài liệu ở trên website của Gionuireview. Chỉ trừ khi thiết bị máy tính hoặc trình duyệt web mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động. 

5. Hành vi bị nghiêm cấm.

Gionuireview cho phép bạn chỉ có thể sử dụng những dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn những điều khoản sử dụng của Gionuireview Nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật. 

6. Đóng góp của thành viên.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chức năng tin nhắn, các trang web cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Hay đây còn được gọi là các dịch vụ tương tác. Tính năng tương tác cho phép người dùng truyền tải hoặc xuất bản nội dung hoặc tài liệu cho người khác, đây còn được gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên.  

Khi người dùng cung cấp một loại thông tin đến dịch vụ của Gionuireview thì thông tin đó không còn được coi là thông tin bảo mật. Mà đó được coi là sự cung cấp cũng như sự đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin này, chúng tôi sẽ không thể thu hồi vĩnh viễn thông tin để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin. 

Những thông tin bạn đã đóng góp cho Gionuireview phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát. Ngoài ra những thông tin này phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp và độ tin cậy cao. Đối với bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào về tính chính xác của nội dung đóng góp từ người dùng. 

7. Giám sát và thi hành.

Gionuireview có quyền hạn : 

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết. 
  • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án. 
  • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Gionuireview 

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung.

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Gionuireview  đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

9. Thông tin cung cấp.

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website Gionuireview chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền.

Vấn đề vi phạm bản quyền là một trong những vấn đề chúng tôi hết sức quan tâm. Khi thông tin vi phạm bản quyền chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp cho website đã vi phạm bản quyền thì bạn có thể gửi yêu cầu đến TrustReview.vn qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin. 

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý.

Mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba chúng tôi sẽ không có trách nhiệm. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Gionuireview

12. Từ chối các bảo đảm.

Những tập tin có sẵn trên web hoặc những tập tin tải về từ internet hoàn toàn không được đảm bảo an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do vậy bạn phải chịu trách nhiệm và hoàn thành thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra các yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã phá hoại thông tin.